Điều trị bị rạn da khi mang thai

Điều trị bị rạn da khi mang thai

Rạn da.

Bạn đang lo lắng vì những vết rạn da xuất hiện khi mang thai? Bạn không biết phải làm thế nào để hạn chế chúng? Hãy tìm rõ nguyên nhân và cách khắc phục nhé!

ran da

Bạn đang lo lắng vì những vết rạn da xuất hiện khi mang thai?

Theo thống kê, có khoảng 80% phụ nữ bị rạn da khi mang thai chị khác nhau về mức độ nhiều ít. Những nơi dễ bị rạn da nhất là vùng bụng, ngực, đùi và mông.. Những vết rạn là kết quả của quá trình tăng cân nhanh khi có thai.

- Nguyên nhân bị rạn da khi mang thai
Nguyên nhân của triệu chứng này là do khi mang thai, vùng bụng và mông của người phụ nữ thường tăng kích cỡ quá nhanh khiến da không thể dãn ra kịp, mặt khác các sợi đàn hồi collagen và elastin không được chuẩn bị để thích ứng kịp thời với kích thước tăng nên xảy ra tình trạng đứt gãy. Các vết đứt gãy liên tiếp sẽ tạo thành các vết rạn nứt, ban đầu sẽ có màu đỏ nâu do các mạch máu dưới da bị tổn thương, sau khi sinh và cơ thể hồi phục, các vết rạn sẽ chuyển thành sẹo màu trắng, đến lúc này thì việc điều trị sẽ trở nên khó khăn vì các vết rạn đã trở thành sẹo.

- Chăm sóc bà bầu bị rạn da với Maternity Spa

Với liệu pháp chăm sóc da bị rạn nứt của Maternity Spa nhờ vào hỗn hợp hoạt chất sinh học trong dầu trái olive, lá lô hội, vitamin E và thảo mộc hạ thổ sẽ hỗ trợ duy trì được độ mềm mại, tính đàn hồi của da và hoạt động của các tế bào biểu bì da, giúp chị em giảm bớt nguy cơ bị rạn da khi mang thai, đồng thời gia tăng quá trình tuần hoàn máu đến da và giữ cho da được khỏe mạnh.

Gói 15 lần

Gói 30 lần

Giảm rạn da vùng bắp chân

60’

250,000

3,500,000

6,300,000

Giảm rạn da vùng mông

60’

300,000

4,200,000

7,500,000

Giảm rạn da vùng đùi

60’

350,000

5,000,000

8,800,000

Vui lòng đón đọc thêm các bài viết tiếp theo về rạn da tại các chuyên mục nội dung để biết thêm thông tin.

Để chúng tôi có thể cung cấp thông tin phù hợp hơn với bạn và giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất về việc chăm sóc sức khoẻ mẹ bầu, giảm mệt mỏi, thư giãn, làm đẹp an toàn và hiệu quả, vui lòng liên hệ với MATERNITY SPA Tel: 08 5410 1881 – 096 891 1881 – hoặc chat trực tiếp với chúng tôi qua công cụ chat ở góc phải bên dưới màn hình.

Nguồn : Tổng hợp bởi Maternity Spa – Các vấn đề riêng về sức khỏe thai kỳ và mẹ bầu, vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa.