logo_maternityspa
Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Mẹ Bầu Và Làm Đẹp Sau Sinh
Căn shop số SE13, Cảnh Viên 3, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Q7, TPHCM
Địa chỉ cũ : 127A Nguyen Cao, Khu phố Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong , Q7 , TPHCM
Hotline :08 5410 1881 - 096 891 1881 - Kết nối facebook với chúng tôi .

Chăm sóc đôi chân cho bà bầu

Home » Dịch Vụ Spa » Dịch Vụ Spa Mẹ Bầu » Chăm sóc đôi chân cho bà bầu

Chăm sóc đôi chân.

Bạn có quan tâm chăm sóc đôi chân khi mang thai đúng cách chưa? Trong thời gian mang thai, đôi chân có trọng trách nặng nề nâng đỡ cơ thể ngày càng nặng nề của bạn. Nhưng ít ai để ý tới việc chăm sóc đôi chân.

 

cham soc doi chan

Bạn có quan tâm chăm sóc đôi chân khi mang thai đúng cách chưa?

Vì thế, hãy chăm sóc đôi chân của bạn đúng cách khi mang bầu.

- Dáng đi
Một trong những nguyên nhân lớn nhất gây đau ở chân trong thai kì là sự thay đổi về dáng đi khi bụng bạn ngày càng lớn. Không nên dồn hết trọng lượng cơ thể vào chân mà nên đi thẳng, vai hơi hướng về phía sau, trọng tâm được dồn đều dọc chân.
Mỗi bước chân đi cần hạn chế nhấc gót cao vì nó có thể khiến trọng tâm dồn về đầu ngón chân làm bạn bị nghiêng, có thể gây ngã.
Nên đi giầy bệt hoặc giầy cao khoảng 2-3 phân để chăm sóc đôi chân tốt nhất. Đôi giầy tốt nhất mà bà bầu nên đi là đôi giầy dùng để chạy, được làm từ vải sống.

cham soc doi chan

Nên đi giầy bệt hoặc giầy cao khoảng 2-3 phân để chăm sóc đôi chân tốt nhất.

- Chăm sóc đôi chân tại Maternity Spa
Ngâm chân và massage chân cho mẹ bầu tại Maternity Spa giúp máu huyết lưu thông, các cơ buông lỏng, giảm cảm giác phù nề do máu bị dồn xuống phần chân do quá trình mang thai mang lại, đồng thời cung cấp oxy, giúp quá trình trao đổi chất tốt hơn, ăn ngủ dễ dàng và dưỡng chất nhiều hơn cho từng tế bào của mẹ và thai nhi.

Chăm sóc đôi chân cho mẹ bầu với các vị thuốc bắc

60’

150,000

Chăm sóc đôi chân cho mẹ bầu theo liệu pháp Maternity Spa

75’

180,000

- Các vấn đề thẩm mĩ
Khi bạn muốn vẽ móng hoặc sơn sửa lại móng tay, chân thì bạn nên để sau 12 tuần đầu. Lúc này bé đã phát triển đầy đủ. Vì một số nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, sơn nhũ móng chân, móng tay có chứa chất hóa học ảnh hưởng tới thai nhi.

Vui lòng đón đọc thêm các bài viết tiếp theo về chăm sóc đôi chân tại các chuyên mục nội dung để biết thêm thông tin.

Để chúng tôi có thể cung cấp thông tin phù hợp hơn với bạn và giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất về việc chăm sóc sức khoẻ mẹ bầu, giảm mệt mỏi, thư giãn, làm đẹp an toàn và hiệu quả, vui lòng liên hệ với MATERNITY SPA Tel: 08 5410 1881 – 096 891 1881 – hoặc chat trực tiếp với chúng tôi qua công cụ chat ở góc phải bên dưới màn hình.

Nguồn : Tổng hợp bởi Maternity Spa – Các vấn đề riêng về sức khỏe thai kỳ và mẹ bầu, vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa.

  • Lượt xem733
  • Likes0
  • Đánh Giá:12345

Bài viết mới nhất :

Ý Kiến Khách Hàng:

Nhờ Maternity Spa da mặt tôi đã giảm nhiều mụn

4

Bị mụn một thời gian dài, những tưởng không thể nào “tạm biệt” được nó. May nhờ nhỏ bạn chỉ đến Spa này, nói là có gói trị mụn cũng hay. Mình từ bên Bình Thạnh nhưng cũng cố gắng đi đều các ngày quy định của spa. Giờ thì da mặt mình đã giảm rất nhiều mà da cũng có phần sáng lên. Mình cũng đang tranh thủ sử dụng massage body vì ngồi lâu trong văn phòng làm việc làm cho mình nhức mỏi.

by Chị Huỳnh Thị Kim Vân from (Phường 26, Bình Thạnh)

MATERNITY SPA

Căn shop số SE13, Cảnh Viên 3, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Q7, TPHCM (bên cạnh cổng ra vào chung cư Cảnh Viên 3 đối diện công viên)
Tel: 08 5410 1881 – 096 891 1881
Skype: maternityspa
Email: info@maternityspa.vn
Giới thiệu Maternity Spa
Đặt hẹn hoặc Chat với chúng tôi (Online)

Hãy chat và thảo luận với chúng tôi.

Bạn cần hỗ trợ gì ?

Click ENTER to chat